Nằm Mơ Thấy Phật Bà Quan Âm Điềm Báo Gì?

Phật  bà quân âm là một trong những vị bồ tát hiền từ, luôn phổ độ chúng sinh, được mọi người thờ cúng và tôn kính. Phật bà quan âm thường đem đến cảm giác nhẹ nhàng, tâm hồn thảnh thơi, an lạc. Đây là một trong những giấc mơ cực tốt nhưng liệu sẽ mang đến điềm báo gì? Hãy cùng warungqiuqiu.net đi tìm những ý nghĩa ẩn chứa trong việc giải mã giấc mơ thấy phật bà quan âm nhé! 

Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát

Hình Tượng Phật Bà Quan Âm Trong Văn Hóa:.

Phật bà quan âm có tên chính thức là Bồ Tát Quán Thế Âm. Đây là một vị thần trong đạo phật tiểu thừa tại Việt Nam, Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản và các nước lân cận. Phật tử Trung Hoa thường thờ cúng Quan Âm bên cạnh các vị Bồ Tát Phổ Hiền; Địa Tạng bồ tát và Văn-thù-sư-lợi . Đây là bốn vị Đại Bồ Tát của Phật giáo Trung Hoa.

Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ không con cũng hay cầu Quan Âm. Quan Âm cũng hay được nhắc tới bên cạnh Phật A-di-đà. Tại Trung Hoa và Việt Nam, Quan Âm thường được diễn tả dưới dạng nữ nhân nên người ta thường gọi là mẹ quan âm, phật bà quan âm.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát

Ý Nghĩa giấc mơ thấy phật bà quan âm:

Đối với người Á Đông theo tín ngưỡng đạo phật thì việc nằm mơ thấy phật bà quan âm là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều kì diệu đối với đời sống của họ. Nó là một giấc mơ mang đến nhiều dự báo tốt lành cho tương lai. Quan niệm đó là gì?

Nếu như trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm mĩm cười với mình thì đó là điềm báo bạn sẽ có đời sống tâm hồn khá thanh thản trong thời gian tới.

_ Nếu bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm cưỡi mây và bay vào trong giấc ngủ của mình thì đó là giấc mơ cho thấy bạn chưa làm chủ được cuộc sống và những quyết định của mình và cần đến một sự giúp đỡ nào đó.

_ Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy phật bà quan âm rước bạn lên trên tòa sen của người thì đó là điều chứng minh bạn có căn tu và cần thực hiện những thao tác như quy y cửa phật, cúng kiếng…vv.

_ Nếu như bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm dùng nước cam lộ để ban phước lành cho bạn thì đó là dự báo năm nay bạn sẽ gặp những điều may mắn. Mọi sự hanh thông sẽ đến với bạn.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát

Nằm mơ thấy thấy phật bà quan âm hạp với số nào?

Đối với những người thì việc nằm mơ thấy phật và mẹ quan âm được gắn liền với những con số khác nhau. Thậm chí đây là một giấc mơ khá thiêng và được săn lùng để đánh đề. Một số người thì coi việc đánh đề từ giấc mơ thấy phật bà quan âm là điều không nên vì xúc phạm đến đức tin của những phật tử. Tuy nhiên, nếu bạn là người tò mò thì có thể tham khảo một vài con số sau:

– Nằm mơ thấy phật bà cưỡi mây đi gió hì nên đánh số: 1, 29, 45

– Nằm mơ thấy phật bà quan âm đi cùng với tiên đồng ngọc nữ thì đánh số 3, 73, 63, 09

– Nằm mơ thấy phật bà quan âm cười với bạn thì đánh số: 06– 57

Giấc mơ phật bà quan âm hay Quán Thế Âm bồ tát là giấc mơ đẹp, cho thấy sắp đến bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi việc, con đường công danh của bạn sẽ rộng mở và sáng lạn hơn. Nếu sắp bước vào một kì thi quan trọng mà mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen nghĩa là bạn sẽ thi đỗ và sẽ công thành danh toại.

Ngoài ra, nếu giấc mơ là bồ tát đang bay về trời, mà bạn đang lâm bệnh dài ngày thì sẽ gặp được một thầy thuốc tài giỏi để giúp mình chữa bệnh.

 

 

Leave a Reply