Nằm Mơ Thấy Phật Bà Quan Âm Điềm Báo Gì?

Phật  bà quân âm là một trong những vị bồ tát hiền từ, luôn phổ độ chúng sinh, được mọi người thờ cúng và tôn kính. Phật bà quan âm thường đem đến cảm giác nhẹ nhàng, tâm hồn yên bình, an lạc. Đây là một trong những giấc mơ cực kì tốt nhưng liệu sẽ mang đến điềm báo gì? Hãy cùng warungqiuqiu.net đi tìm những ý nghĩa ẩn chứa trong việc giải mã giấc mơ thấy phật bà quan âm nhé! 

Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát

Hình Tượng Phật Bà Quan Âm Trong Văn Hóa:.

Phật bà quan âm hay còn được gọi là Bồ Tát Quán Thế Âm. người là một vị bồ tát trong đạo phật . Phật tử thường thờ cúng Quan Thế Âm Bồ Tát bên cạnh các vị Bồ Tát như Phổ Hiền Bồ Tát; Địa Tạng bồ tát và Văn-thù-sư-lợi Phổ Hiền Bồ Tát .Đây là bốn vị Đại Bồ Tát của Phật giáo.

Quan Âm Bồ Tát hiện thân trong mọi nơi để cứu độ chúng sinh khốn khổ, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ không con cũng hay cầu Quan Âm. Quan Âm cũng hay được nhắc tới bên cạnh Phật A-di-đà. Quan Âm thường được diễn tả dưới dạng nữ nhân nên người ta thường gọi là mẹ quan âm, phật bà quan âm.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát

Ý Nghĩa giấc mơ thấy phật bà quan âm:

Theo tín ngưỡng  phật giáo thì việc nằm mơ thấy Bồ Tát Quan Thế Âm là một giấc mơ của những điềm báo  điều kì diệu đối với cuộc sống. Nó là một giấc mơ mang đến nhiều dự báo tốt lành cho tương lai. Quan niệm đó là gì?

Trong giấc mơ, nếu nằm mơ mà thấy phật bà quan âm mĩm cười với bạn thì đây là điềm báo bạn sẽ có đời sống an nhàng thanh thản trong thời gian sắp tới.

_ Nếu bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm cưỡi  trên tầng mây thì đó là giấc mơ cho thấy bạn chưa kiểm soát được cuộc sống của chính bạn hiện tại hãy thận trojnfgjg những quyết định sắp tới của mình. Bạn nên  cần đến một sự giúp đỡ từ một ai đó.

_ Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy bạn được phật bà quan thế âm bồ tát  đưa bạn lên trên tòa sen của ngài. Thì đó là điều nhắc bạn rằng bạn có căn tu và cần thực hiện những thao tác như quy y cửa phật, cúng kiếng…

_ Nếu như trong giấc mơ bạn thấy phật bà quan thếâm bồ tát, dùng nước cam lộ trong bình ban phước lành cho chúng sanh thì đó là điềm báo may mắn sắp đến và sáng suốt trong tâm trí.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát

Nằm mơ thấy thấy phật bà quan âm hạp với số nào?

Đối với những người thì việc nằm mơ thấy được quan thếâm bồ tát được gắn liền với những con số khác nhau. TUY NHIÊN ĐÁNH ĐỀ từ giấc mơ thấy phật bà quan thế âm là điều không nên vì xúc phạm đến đức tin của những phật tử. Tuy nhiên, nếu bạn là người tò mò thì có thể tham khảo một vài con số sau:

– Nằm mơ thấy phật bà cưỡi mây đi gió thì có số hạp là: 1, 29, 45

– Nằm mơ thấy phật bà quan âm đi cùng với tiên đồng ngọc nữ số hạp là 3, 73, 63, 09

– Nằm mơ thấy phật bà quan âm cười số hạp là: 06– 57

Giấc mơ phật bà quan âm hay Quán Thế Âm bồ tát là giấc mơ rất may mắn và là một giấc mơ đẹp không phải ai cũng may mắn mơ thấy ngài,  sắp đến chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi việc của cuộc sống, con đường công danh thuận lợi, rộng mở và sáng lạn hơn. Đối với các sĩ tử sắp bước vào một kì thi quan trọng mà mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen nghĩa là bạn sẽ thi đỗ và sẽ công thành danh toại.

Ngoài ra, nếu giấc mơ là bồ tát đang bay về trời, mà bạn đang lâm bệnh dài ngày thì sẽ gặp được một thầy thuốc tài giỏi để giúp mình chữa bệnh.

 

 

Leave a Reply